Augnkonfekt!!!

IMG_2139

Hver man ekki eftir fallegu Vegan gulltöskunni minni og veskinu frá Gyðja Collection !!!

IMG_2139

Þessi taska og veski eru í mjög miklu uppáhaldi hjá mér. Mamma og pabbi gáfu mér þessa tösku í jólagjöf í fyrra og hún er búin að þvælast með mér útum allan heim, fara í mörg flug og marga bíla, en þrátt fyrir það er hún enn eins og ný, það sér ekki á henni! En ástæðan fyrir því að ég er að segja ykkur og sýna ykkur þessa fallegu tösku og veski aftur er vegna þess að nú getið þið keypt Vegan gull töskuna og veskið með 40% afslætti með því að nota afsláttarkóðann : hannarun 

IMG_1385

Þið sem ekki vissuð þá er Vegan taskan og veskið í Gull línunni búin til úr örtrefjum, það er mjög sterkt og endingargott efni og mun betra en þetta klasíska leðurlíki sem oftast er notað.

hægt er að kaupa töskuna og veskið inná www.gydjacollection.com og með því að slá afsláttarkóðann hannarun inn fáið þið 40% afslátt.

Athugið að 40% Afsláttarkoðinn gildir eingöngu út sunnudaginn 24.september!!!

IMG_2145

Gull Vegan hand taskan og veskið er ekki það eina sem þið getið nælt ykkur í á 40% afslætti !….heldur getið þið líka fengið ÖLL Gyðja Collection úrin á 40% afslætti með kóðanum: hannarun  Gyðju úrin fást einnig inná www.gydjacollection.com

IMG_1965

Mér finnst þetta silfur Gyðju úr alveg einstaklega fallegt. Mér finnst flott hvernig fiskileðrið ert gert silfrað matt sem glansar svo fallega í birtunni, einnig finnst mér ólin svo flott tenging við silki möttu plötuna í miðjunni. Keðjan er síðan háglans í stíl við silgjuna.  Smella hér til að kaupa silfrað Gyðju úr

 

IMG_1893

Ég kíkti í afmælisveislu síðustu helgi og valdi að vera í svörtum kjól. Ég var með gull skartið mitt og fannst því fallega Gyðju úrið mitt sem er svart og gyllt passa fullkomlega við.

IMG_1892

Úrið er með 24 karata gyllingu og fiskiroðið er svart háglans, mér finnst þetta úr alveg ofboðslega fallegt og elegant. Kaupa svart og gyllt úr hér

 

IMG_2143

Þetta úr er með 24 karata gyllingu og hvítu fiskileðri. Ólin glansar svo fallega í birtunni og fær á sig perlu áferð sem heillaði mig strax. Kaupa gyllt og hvítt úr hér

IMG_2142

Mér finnst þetta silfraða og svarta úr mjög töff!  Fiskileðrið er svart háglans og sylgjan silfruð. Keðjan er síðan örlítið dekkri með oxíderað lúkk sem með finnst gera úrið svo töff. Kaupa svart og silfrað úr hér

 

IMG_2100

Um leið og ég setti þetta úr upp fannst mér koma smá Kleópötru fílingur, það er þessi fallegi bronslitur á fiskileðrinu sem lætur úrið fá þetta egypska yfirbragð sem mér finnst alveg einstaklega fallegt. Úrið og keðjan eru síðan með 24 karata gyllingu. Kaupa brons úr hér

IMG_2070

Í lokinn er það svo þetta úr sem er algjört augnakonfekt !!! Ég veit varla hvar ég á að byrja , en áferðin og liturinn á fiskileðrinu er alveg einstakur, Mér finnst þetta úr svo elegant en líka svo töff á sama tíma. Þegar ég fyrst setti þetta úr upp þá fór það ekkert af. Kaupa þetta fallega úr hér

 

IMG_2109

Öll Gyðju úrin koma í fallegum og veglegum öskjum og eru glæsilegar gjafir, Spurning að klára jóla innkaupin bara snemma í ár….

IMG_2108

Þetta voru bara nokkrar týpur af úrum sem eru til en ég mæli með að þið smellið hér til að skoða fleiri glæsileg Gyðju úr.

Ég minni á að 40% Afsláttarkóðinn gildir eingöngu út sunnudaginn 24.septemer.

þangað til næst knús og góða nótt xxx…