Í Fyrsta skipti!!!!!!

IMG_4643

Í gær laugardag urðum ég og Nikita Íslandsmeistarar í latín dönsum, en þetta er okkar fyrsti Íslandsmeistaratitill í flokki Professional !

IMG_4692

 Það er gaman að segja frá því að þetta er í fyrsta skipti sem haldin er keppni hér á Íslandi í flokki Professional innan DSÍ. Þetta mun nú vera 26. Íslandsmeistaratitillinn minn :)

IMG_4693

Svarti kjóllinn varð fyrir valinu :)

IMG_4643

Vladimir Óli okkar var sko heldur betur  sáttur þegar mamma og pabbi mættu heim með tvo gull bikara sem hann fékk í safnið sitt:)

IMG_4696

Bara smá fréttir frá okkur til að leyfa ykkur elsku lesendur að fylgjast með  !

…..EN það er annað svolítið æðislegt sem ég ætla að segja ykkur frá !!!..,..

IMG_4688

 Þið munið POTTÞÉTT eftir fallegu Rósagull og Gull Gyðja Collection Vegan línunni …..

IMG_4417

Töskurnar og veskin sem ég ELSKA!!!!

IMG_3775

IMG_3937

Ég skrifaði blogg um þær um daginn því ég er búin að vera ástfangin að þeim frá því ég fékk Gull Vegan töskuna frá mömmu og pabba í jólagjöf og gat ekki annað en sagt ykkkur frá þessum töskum, því mér finnst þær eru vera þær allra fallegustu sem ég hef séð!!!

IMG_1371

Nánast á hverjum degi frá því ég fékk töskuna hef ég verið stoppuð þar sem fólk hrósar  töskunni eða vill vita hvar hún fæst…og fólk hefur fengið að máta hana við sig, fólk sem ég þekk ekkert :)

IMG_3685

Í dag 19.mars verð ég með sérstakann afsláttarkóða fyrir ykkur sem dreymið um að eignast Gull eða Rósagull Gyðja Collection tösku eða veski ….þá getið þið fengið ykkur eina glans Gull eða Rósagull og ég fæ þá kannski að hafa mína í friði … djók 😉

Afsláttarkóðinn sem er : hannarun gefur ykkur 25% afslátt af Gull töskunni, Gull veskinu , Rósa gull töskunni eða Rósa gull veskinu frá og með deginum í dag , en afslátturinn gildir eingöngu til laugardaginn 25.mars!!!!!….

IMG_3857

Hægt er að kaupa fallegu Gyðja Collection töskurnar og veskin á netsíðunni þeirra hér með 25% afslætti með því að slá inn afsláttarkóðann : hannarun —–>Gyðja Collection Kaupa tösku/Veski

IMG_3903

Einnig er hægt að kaupa þær í versluninni The Glam Room sem er í Firðinum í Hafnarfirði á 2.hæð , en til að fá 25% asláttinn þarf viðkomandi að sýna afsláttar kóðann á mynd en myndina er eingöngu hægt að nálgast inná Snap-Chattinu mínu sem er —>hannarun.is

Tilboðs kóðinn : hannarun  gildir til 18:00 laugardaginn  25.mars

IMG_3938

Tilboðið er BYRJAÐ og klukkan tikkar!!!!….

IMG_3946

GULL!!!!

IMG_4691

Rósagull Veski og neglurnar í stíl en ekki hvað 😉