Þið verðið að sjá þessar!!!

IMG_3775

Eins og flestir sem þekkja mig vita, þá eeeelska ég allt sem glytrar, gull og demanta!….

IMG_1371

Um jólin var ég að versla jólagjafir og kom við í versluninni Gyðja Collection  í Firðinum í Hafnarfirði. Um leið og ég labbaði inní þessa fallegu búð sá ég fullan vegg af háglans Gull og Rósagull töskum. Ég vissi ekki hvert ég ætlaði !!! og hvað þá þegar ég sá að það voru einnig til seðlaveski í stíl! Vá.. hvað þetta var fallegt!!!!

IMG_3937

Ég var ákveðin í að kaupa mér eina Íslenska Lúxus Vegan tösku frá Gyðja Collection í jólagjöf handa sjálfri mér strax daginn eftir, því ég  var með svo mikinn valhvíða hvorn litinn ég ætti að kaupa. Ég sagði systrum mínum Unni og Eygló Mjöll frá töskunum. Þær höfðu þá séð töskurnar á undan mér og sagt á sama tíma ” Vá þetta er EKTA HANNA”!!!!…. Mamma og pabbi voru búin að kaupa töskuna handa mér í jólagjöf, og þau höfðu ekki hugmynd um að ég hefði svo séð hana líka. Systur mínar stóðu sig vel í því að draga tösku kaupin mín þangað til á aðfangadag þegar ég opnaði einn pakkann frá mömmu og pabba sem var GULL Vegan taskan frá Gyðja Collection!!…

IMG_3932

 Töskurnar eru mjög vandaðar og veskin líka. Ég elska skartgripi og þessi taska er eins og einn stór skartgripur! það hanga gylltar keðjur sitthvoru megin á töskunni sem gerir töskuna ennþá meira skart. Stærðin á töskunni er fullkomin!.. Ég er t.d. alltaf með símann minn ,veskið mitt, Snyrti tösku og skipulagsbókina mína á mér. Taskan er rúmgóð með  opnum hólfum og einnig renndu þar sem ég geymi hús og bíllyklana mína svo ég finn þá alltaf strax!

IMG_1392

Þegar ég bjó í Þýskalandi keypti ég mér metal gull skó sem hrópuðu á mig úr einum búðarglugganum sem passa fullkomlega við fallegu gull töskuna!….ég fór aðsjalfsögðu með gull töskuna mín á Íþróttamaður ársins og  var auðvitað í skónum í stíl…. en ekki hvað:) Það besta var að ég þurfti ekki einu sinni að draga upp speygilinn minn til að athuga hvort ég væri með restar af súkkulaði köku á milli tannanna sem við fengum í desert ,því ég gat bara speygla mig í töskunni…… uuu…. SNILLD!

IMG_3857

Ég er svo ótrúlega ánægð með nýjustu gjöfina sem ég fékk í síðustu viku frá Gyðja Collection, Rósa Gull taska og seðlaveski í stíl!!!!

IMG_3701

Nú á ég því bæði Gull og Rósa gull og ég viðurkenni það alveg að núna er oft erfitt að velja hvor töskuna ég á að vera með því þær eru báðar svo rosalega fallegar :)

IMG_3938

Ég hef átt margar töskur í gegnum árin en þessar tvær töskur eru í svo miklu uppáhaldi!…

IMG_3858

Seðlaveskið er líka svo fallegt alveg í stíl !….

IMG_3935

Ég fór uppí dansskóla um daginn í svörtum íþrótta leggings og svörtum bol og það sögðu nokkrir við mig “vá hvað þú ert fín í dag”!…. ég skildi ekkert hvaða bull þetta væri, enda var ég nú bara í ómerkilegum svörtum leggings og bol eins og ég hef svo oft verið í áður, en þá var þetta bara taskan sem gerði mig svona fína. Ég passaði mig því bara að sleppa töskunni ekkert af öxlinni, því um leið og hún var farin af þá var ég bara ekkert fín lengur Haha 😉

IMG_3775

Það vildi líka svo skemmtilega til að ég á rósagull strigaskó í stíl við töskuna og veskið sem ég var búin að gleyma að ég ætti, svo nú verða þeir sko notaðir … en kannski ekki núna svona í allra mesta snjónum;)

IMG_3757

Hægt er að kaupa fallegu Lúxus Gull og Rósagull Vegan töskurnar og veskin hér ——> GYÐJA COLLECTION

IMG_3903

Einnig er Hægt er að fylgjast með Sigrúnu Lilju Gyðjunni sjálfri á Snap Chatt :Theworldofgydja

IMG_3946

Gyðja Collection verslunin er staðsett í Firðinum í Hafnarfirði á 2.hæð. Ég mæli með að þið kíkið þangað! Virkilega falleg og notaleg verslun sem býður uppá flott úrval af glæsilegum vörum og frábæra þjónustu!

Við heyrumst fljótt aftur krúttin mín, það er svo mikið skemmtilegt framundan sem ég hlakka mikið til að deila með ykkur!..

Þangað til næst xxx…